Game Java Game Android Game Online Ứng Dụng

Tải Mèo Nhái Tiếng Người Full Java + Android

Talking Tom Cat - Ứng dụng giải trí siêu hài hước cho mobile của bạn, không thể bỏ lỡ cơ hội trò chuyện với chú mèo Tom thông minh và cũng rất nguy hiểm trong những tình huống khó đỡ nửa khóc nữa cười. Trong thời gian cộng đồng game mobile cũng như mạng xã hội đã dậy sóng với giọng nói nhại tiếng người của mèo Tom.

game-talking-tom-cat

Tải game talking tom cat bạn sẽ được nói chuyện với mèo Tom thông minh, chú mèo vô cùng đáng yêu, hóm hỉnh, chú sẽ bắt trước những câu nói của chúng ta với 1 giọng điệu hóm hỉnh, vui nhộn và vô cùng thú vị. Có rất nhiều pha chúng ta phải bò cười với chú mèo Tom này. Bạn có thể chơi ngay talking tom cat để biết nhé.

tai-talking-tom-cat

Tai talking tom cat – Mèo Nói Tiếng Người

Điều thú vị hơn nữa là bạn có thể chơi đùa với nó, những hành động của bạn có thể làm chú mèo rất thích đó. Ví dụ như vuốt má, sở eo, búng mũi, ru mèo ngủ,…và đáp lại là những hành động bộc lộ cảm xúc rất thực của chú mèo. Trong  game talking tom cat này cho phéo người dùng quay lại video củ cuộc trò chuyện và trực tiếp chia sẽ lên các trang mạng xã hội cho bạn bè biết.  Bạn có thể nghĩ ra những câu chuyện cười để chú mèo nhái lại 1 cách hài hước nhất…..

 

Hỗ trợ: Cả Java, Android

 

tai-game   Tải Game Xuống Máy

 

Tags:

,

Bài viết liên quan

Game Nấu Ăn Vui Nhộn

Game Bắn Cá Ăn Xu đang hot

Game Tom and Jerry Mới

Game Đập Chuột Vui Nhộn

Game mGirl Pikachu

Game Tay Lái Lụa Siêu Đẳng

Đoàn Xiếc Thú Vui Nhộn

Giới Thiệu Điều Khoản Gỡ bỏ & Cài đặt Liên Hệ Về Đầu Trang