Game Java Game Android Game Online Ứng Dụng

Tải Game Bắn Cá Ăn Xu đang hot

Tai Game Bắn Cá Ăn Xu cực hay

Gần đây thị trường game mobile đang dậy sóng với tựa game bắn cá ăn xu cực vui nhộn, game là sự kết hợp của thể loại game xèng cộng với sự vui nhộn. Cách chơi mới  lạ, cùng bối cảnh được xây dựng dưới lòng đại dương tuyệt đẹp, tham gia chơi và tai game ban ca thì các bạn sẽ thất hết được sự thú vị của nó. Trước mắt bạn là những chú cá nhiều thế loại từ cá mập, cá voi, cá chim, cá thu…. và bạn sử dụng khẩu súng thần công của mình để bắn chúng, vũ khí nghe có vẻ lợi hại phải không nào, nhưng có rất nhiều cách để các bạn bắt được lũ cá đó, cùng khám phá nào.

game-ban-ca-an-xu

Chơi Game bắn cá ăn xu như đúng cái tên gọi của nó, bạn sẽ được những đồng tiền xèng bằng xu khi bắn trúng những con cá, mức thưởng sẽ cho từng loại cá khác nhau, với hệ thống vũ khí bao gồm: 1 khẩu súng thần công nhiều đạn, súng laze, 9 khẩu pháo nòng to, bom mìn, thức ăn của cá, kích điện,… bạn sẽ tha hồ bắt cá  với những vũ khí siêu lợi hại của mình, ví dụ như bạn có thể kích điện để lũ các phê và choáng váng ngay lập tức và lúc đó bạn sẽ tóm gọn bọn chúng.

tai-game-ban-ca-an-xu

tai-game-ban-ca-mien-phi

Hình ảnh trong game Bắn cá vui nhộn

Ngoài ra bạn sẽ còn được gặp nàng tiên cá, và nàng sẽ chỉ cho bạn cách để tìm ra kho báu dưới đáy biển nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ tốt, rất nhiều những điều thú vị cực cool khác đang chờ các bạn trong tải game bắn cá ăn xu vui nhộn này, đây là tựa game rất mới và đang cực hot hiện nay, chắc chắn bạn chơi xong sẽ nghiền luôn, thử ngay đề kiếm thật nhiều xèng vàng nào. Và game hiện tại có phiên bản cho tất cả các dòng máy java, android nhé. Chúc bạn chơi game bắn cá vui vẻ.

 

tai-game Tải Bản Java

 

tai-game Tải Bản Android

 

Tags:

Bài viết liên quan

Game Nấu Ăn Vui Nhộn

Game Tom and Jerry Mới

Game Đập Chuột Vui Nhộn

Game mGirl Pikachu

Game Tay Lái Lụa Siêu Đẳng

Đoàn Xiếc Thú Vui Nhộn

Game Bắn Cá Cực Vui Nhộn

Giới Thiệu Điều Khoản Gỡ bỏ & Cài đặt Liên Hệ Về Đầu Trang